HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Vào sáng ngày 21/9/2020, được sự cho phép của lãnh đạo Phòng GD-ĐT Hoài Nhơn, Trường THCS Hoài Hương đã tổ chức thành công Hội nghị CB-VC và NLĐ năm học 2020-2021.

            Về tham dự Hội nghị có ông Lê Xuân Thành – Phó Trưởng phòng GD-ĐT Hoài Nhơn, ông Trần Minh Bảo – Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Hoài Hương, ông Cao Văn Tây – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hoài Hương cùng các đại biểu là lãnh đạo của MTTQVN phường, Hội LHPN, UB kiểm tra tổ chức Đảng ủy phường, Đoàn phường Hoài Hương đã dành thời gian về tham dự hội nghị. Về phía nhà trường, có anh Trần Phi Long – Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể 63-65 CBGVNV của trường cũng có mặt đông đủ.

 

            Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua của Nhà trường trong năm học 2019-2020 và dự thảo phương hướng, kế hoạch hoạt động của Nhà trường trong năm học 2020-2021. Đồng thời tiếp thu những ý kiến quí báu, sự chỉ đạo chân thành trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường từ lãnh đạo Phòng GD – ĐT, lãnh đạo phường Hoài Hương. 

            Những tham luận đã nêu lên nhiều giải pháp thiết thực, có tính khả thi, góp phần tiếp tục xây dựng nhà trường phát triển một cách toàn diện. Đặc biệt là sự thể hiện cao độ tinh thần quyết tâm thi đua đạt những thành tích cao trong Nghị quyết mà hội nghị đã nhất trí thông qua.

            Sau thời gian làm việc khẩn trương, tập trung cao độ, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Một sức sống mới đang bừng dậy, lan tỏa trong tập thể nhà trường, hứa hẹn những thành công mới trong hôm nay và mai sau. 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 11