CÂU LẠC BỘ VĂN THƠ VỚI CHỦ ĐỀ: "TRÒ CHƠI DÂN GIAN VỚI TUỔI THƠ"

Vào sáng ngày 10/10/2020, được sự cho phép của lãnh đạo Trường THCS Hoài Hương, tổ Văn - GDCD phối hợp với Liên đội trường đã tổ chức thành công Câu lạc bộ văn học lần thứ nhất năm học 2020-2021 với đề tài: “Trò chơi dân gian với tuổi thơ”  .

            Về tham dự Hương cùng 11 GV tổ Văn - GDCD và  46 thành viên Câu lạc bộ từ các lớp cũng có mặt đông đủ. Câu lạc bộ có thầy Trần Thanh Dũng và cô Trần Thị Long Phi – Phó Hiệu trưởng.

Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ văn học lần thứ nhất đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng. Với nhiều phần thi sinh động, hấp dẫn, lần sinh hoạt này đã tạo ra được một sân chơi bổ ích, lành mạnh thiết thực, kích thích được sự tham gia sôi nổi, tích cực của các đội chơi. Không những thế còn rèn được cho học sinh rất nhiều kĩ năng sống cần thiết đó là tinh thần đoàn kết, hợp tác, sự nhanh nhẹn, khéo léo, sức dẻo dai,… Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ văn học lần thứ nhất đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng. Với nhiều phần thi sinh động, hấp dẫn, lần sinh hoạt này đã tạo ra được một sân chơi bổ ích, lành mạnh thiết thực, kích thích được sự tham gia sôi nổi, tích cực của các đội chơi. Không những thế còn rèn được cho học sinh rất nhiều kĩ năng sống cần thiết đó là tinh thần đoàn kết, hợp tác, sự nhanh nhẹn, khéo léo, sức dẻo dai,… 

Đặc biệt buổi sinh hoạt này còn giúp học sinh lưu giữ kí ức tuổi thơ đẹp với những trò chơi đơn giản, giúp các em hiểu thêm và yêu thích hơn những trò chơi dân gian - một nét đẹp văn hóa truyền thống của vùng quê Việt Nam.Đặc biệt buổi sinh hoạt này còn giúp học sinh lưu giữ kí ức tuổi thơ đẹp với những trò chơi đơn giản, giúp các em hiểu thêm và yêu thích hơn những trò chơi dân gian - một nét đẹp văn hóa truyền thống của vùng quê Việt Nam.

 

 

 

 

          Không chỉ các đội chơi tham gia tích cực mà về phía khán giả cũng tham gia rất sôi nổi, nhiệt tình.Không chỉ các đội chơi tham gia tích cực mà về phía khán giả cũng tham gia rất sôi nổi, nhiệt tình.

Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ khép lại với niềm hân hoan và sự luyến tiếc của nhiều học sinh. Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ khép lại với niềm hân hoan và sự luyến tiếc của nhiều học sinh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 7