CÔNG TÁC TUẦN 05

(05/10/2020 – 11/10/2020)

I. CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN

1. Chuyên môn:

- Thực hiện giảng dạy tuần 05 theo PPCT; thực hiện TKB mới; tổ chức dạy thêm 03 môn Văn, Toán, Anh cho tất cả các khối lớp. Tiếp tục tổ chức bồi dưỡng và kiểm tra đội tuyển HSG lớp 9.

- Các tổ chuyên môn họp tổ lúc 7h00 ngày 11/10/2020: kiểm tra việc chuẩn bị đề tài NCKH của tổ để chuẩn bị xét duyệt cấp trường vào tuần 8; tổ chức thao giảng, bàn kế hoạch tổ chức câu lạc bộ, kế hoạch lồng ghép giáo dục STEM (TT liên hệ thư viện để mượn sách tham khảo), công tác phụ đạo học sinh yếu kém, bồi dưỡng học sinh giỏi, hoàn thành đề cương ôn tập kiểm tra giữa kì; .... Tổ trưởng nộp kế hoạch thao giảng, báo cáo chuyên đề, sáng kiến của các tổ (bảng cứng); đăng ký tiết dạy Hội giảng chào mừng ngày 20/10 (chọn bài tuần 6 đến tuần 7), hoàn thành hồ sơ đề tài NCKH nộp cho BGH chậm nhất ngày 23/10/2020.

- Tổ Văn, Toán, Anh nộp PPCT dạy thêm cho bộ phận chuyên môn từ tuần 5. Duyệt kế hoạch chuyên môn của các tổ chuyên môn.

- Sơ kết HKPĐ cấp trường; nhóm GV thể dục hoàn thành danh sách các đội tuyển và lên kế hoạch tập luyện.

2. Công tác kiểm tra:

- Dự giờ đột xuất: 02GV; kiểm sử dụng ĐDDH: 02GV và kiểm tra thực hiện chương trình 02GV.

- Kiểm tra thực hiện quy chế chuyên môn 03 giáo viên (Đ. Pháp, Thiện, Mười): thực hiện chương trình, hồ sơ giáo viên, thực hiện tiết dạy theo phương pháp mới (dự giờ 02 tiết). Kiểm tra công tác chủ nhiệm lớp, chất lượng giảng dạy của giáo viên.

II. CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM:

- Thu bản cam kết học sinh đóng tập và nộp lại cho TPT lưu.

- Tiếp tục cho học sinh tập luyện và tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp trường theo kế hoạch.

- Tiếp tục thu BHYT học sinh.

- Nhắc nhở học sinh về việc thực hiện nội qui nề nếp, ATGT, việc vệ sinh lớp học, hành lang và khu vực phía sau phòng học (Ban nề nếp kiểm tra thi đua).

III. CÔNG TÁC KHÁC:

1. Công tác Đoàn, Đội:

- Tiếp tục duy trì ổn định nề nếp tác phong học sinh.

- Sinh hoạt dưới cờ nội dung ATGT; kiểm tra, nhắc nhở việc trồng các bồn cây của khối 8-9;

- Tổ chức Đại hội Liên đội vào 13h30 ngày 11/10/2020. (Mời giáo viên chủ nhiệm dự đại hội Liên đội vào 13 giờ 30' thứ 7 ngày 11/10/2020 và nhắc đại biểu của chi đội mình đi dự đúng giờ).

- Phân công các lớp chăm sóc các bồn hoa và chậu cây trong khu vực sân trường.

2. Văn phòng:

- Nộp danh sách HS đăng ký sử dụng tin nhắn liên lạc điện tử (bằng flie mềm, chính xác sđt đăng ký).

- Cấp phát lo-gô, bảng tên.

- Tiếp tục công tác phổ cập trên hệ thống.

- Kế toán: tiếp tục nhắc nhở việc nộp các quyết định nâng lương, thâm niên của giáo viên để giải quyết; giải quyết các khoản tồn đọng trong tháng.

- Y tế: Tiếp tục đo chiều cao, đo mắt, cân nặng cho học sinh; cho HS lau cửa kính.

3. Công tác lao động:

- Trực trường: lớp 8A5, 9A5.

- Phân công Chủ nhật xanh: vào 7h30 ngày 04/10/2020

+ HS: Lớp 8A5; nhiệm vụ:  dẫy cỏ, vệ sinh toàn bộ khu vực phía sau dãy 12 phòng; dẫy cỏ khu vực bồn rửa tay sân dưới; dụng cụ: cuốc, cào cỏ, chổi cộng. (GVCN có mặt hướng dẫn lớp thực hiện).

+ GV: Hương, N. Anh, L.Loan, Sỹ, Hiền (Anh), Vân, Giao, Vi, Hoa, Linh (Nhạc), Phụng, Cũng,  Mười, Hà (mang chổi cộng).

Hoài Hương, ngày 01 tháng 10 năm 2020

(Đã ký)