CÔNG TÁC TUẦN 04

(28/9/2020 – 03/10/2020)

I. CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN

1. Chuyên môn:

- Tiếp tục ổn định tổ chức lớp và giảng dạy tuần 04 theo PPCT. Giáo viên nghỉ tiết lên kế hoạch dạy bù cho kịp chương trình (báo cho bộ phận chuyên môn trước khi dạy bù, giáo viên nào không báo xem như chưa dạy bù). Kiểm tra việc chuẩn bị đề tài NCKH của các tổ; tổ trưởng nộp kế hoạch dự giờ, thao giảng, chuyên đề của các tổ (bảng cứng).

- Tiếp tục tổ chức bồi dưỡng và kiểm tra đội tuyển HSG lớp 9, GV dạy bồi dưỡng nộp đề khảo sát qua địa chỉ tranthanhdung254@yahoo.com chậm nhất đến 02/10 để nhà trường tổ chức khảo sát đợt 1; tiếp tục tổ chức HKPĐ cấp trường.

- Duyệt kế hoạch tổ chuyên môn, tổng hợp sáng kiến của CB – GV đăng ký.

- Hoàn thành kế hoạch thi GVDG cấp trường. Tổ chức cho giáo viên, học sinh làm đơn đăng kí dạy thêm, học thêm và lên kế hoạch tổ chức dạy thêm trong nhà trường từ ngày 05/10/2020. Tổ Văn, Toán, Anh nộp PPCT dạy thêm khối 9 cho chuyên môn (bắt đầu dạy từ tuần 5).

2. Công tác kiểm tra nội bộ:

- Dự giờ đột xuất: 03GV; kiểm tra sử dụng ĐDDH: 03GV và kiểm tra thực hiện chương trình 03GV.

- Kiểm tra hồ sơ giáo viên tháng 9 (giao cho tổ chuyên môn kiểm tra giáo án, thực hiện chương trình thông qua sổ đầu bài và lịch báo giảng trong buổi họp tổ chuyên môn ngày 26/9)

II. CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM:

- Thu bản cam kết học sinh đóng tập và nộp lại cho TPT lưu.

- Tiếp tục cho học sinh tập luyện và tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp trường theo kế hoạch.

- Tiếp tục thu BHYT học sinh.

- Nhắc nhở học sinh về việc thực hiện nội qui nề nếp, ATGT, việc vệ sinh lớp học, hành lang và khu vực phía sau phòng học (Ban nề nếp kiểm tra thi đua).

III. CÔNG TÁC KHÁC:

1. Công tác Đoàn, Đội:

- Tiếp tục duy trì ổn định nề nếp tác phong học sinh. Phối hợp với y tế tuyên truyền về dịch sốt xuất huyết và vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường.

- Tổ chức Đại hội chi đoàn, Liên đội vào chiều ngày 03/10/2020. (Mời giáo viên chủ nhiệm dự đại hội Liên đội vào 13 giờ chiều thứ 7 ngày 03/10/2020 và nhắc đại biểu của chi đội mình đi dự đúng giờ).

- Phân công các lớp chăm sóc các bồn hoa và chậu cây trong khu vực sân trường.

2. Văn phòng:

- Ra mắt Đội xung kích ANTT trong trường học vào chiều thứ hai (Ngày 28/9/2020)

- Hoàn thành các văn bản sau Hội nghị CB-VC đầu năm và nộp về Phòng GD-ĐT.

- Tiếp tục cập nhật sổ đăng bộ; cấp phát lo-gô, bảng tên.

- Tiếp tục công tác phổ cập; tổng hợp đơn đăng kí học thêm của học sinh.

- Mời tất cả giáo viên trên khu vực phường Hoài Hương đúng 7h30’ ngày 14/8 (Âm lịch) về dự Trung thu theo đơn vị các khu phố đang sống. (Khi tham dự đề nghị GV đến trình diện với trưởng khu phố).

- Kế toán: thu nộp các quyết định nâng lương, thâm niên của giáo viên để giải quyết; chi trả tiền khen thưởng, công tác phí và các khoản tồn đọng trong tháng.

- Y tế: Tiến hành đo chiều cao, cân nặng cho học sinh.

3. Công tác lao động:

- Trực trường: lớp 8A4, 9A4.

- Phân công Chủ nhật xanh: Lớp 8A5 vào sáng 27/9/2020: nhiệm vụ:  dẫy cỏ, vệ sinh toàn bộ khu vực phía sau dãy 12 phòng; dụng cụ: cuốc, cào cỏ, chổi cộng. (Nhân viên Y tế, GVCN có mặt hướng dẫn lớp thực hiện).

Chú ý: Họp HĐSP vào lúc 7h00 ngày 03/10/2020 (Đề nghị giáo viên mang theo Sổ dự giờ và Sổ Chủ nhiệm mới nộp theo đơn vị tổ cho bộ phận chuyên môn sau buổi họp).

Hoài Hương, ngày 24 tháng 9 năm 2020

(Đã ký)